การฝึกของ The Camp

           การฝึกสอนของ The Camp เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย ที่อยากเรียนรู้พื้นฐานด้านมวยไทยและทักษะทางด้านกีฬามวยเพื่อบรรลุจุดประสงค์หรือเป้าหมายของแต่ละบุคคลไม่ว่าคุณจะมีทักษะทางด้านกีฬาหรือไม่ และไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านกีฬามวยไทยมาก่อน เรายินดีที่จะให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ด้านใหม่ของ The Camp Muay Thai Resort and Academy

เรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัย  สถานที่ฝึกซ้อมที่กว้างขวางครบครัน ห้องพักที่สะอาด ปลอดภัย และทีมผู้ฝึกสอนของเราทุกคนเต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ และคุณภาพ จะคอยทุ่มเทการสอนมวยไทยในแบบฉบับของ The Camp ให้กับทุกคน 

 
Chao
Supatapee Meaw
Joe
Reuter
Pat
Ramon
On
Rachel
もっと見る
 

เชาวโรจน์ (เชาว์) ศักดิ์ศิริบูรณ์

ครูเชาว์ เป็นหนึ่งในผู้ฝึกสอน และ โค้ช ที่มากประสบการณ์ คนหนึ่งในประเทศไทย

เชาว์เป็นอดีตยอดไอแอ๊ดมวยไทยอาชีพ ตามเวทีมวยภูธรและ เวทีมาตรฐานในกรุงเทพ เช่น รังสิต สำโรง ราชดำเนิน  ผ่านการชกมวยอาชีพมามากกว่า 262 ครั้ง กับสมญานาม

"นักสู้คู่คุณธรรม" ด้วยสถิติ ชนะ 231 แพ้ 29 เสมอ 2 

อีกทั้งเป็นอดีตนักมวยสากลสมัครเล่นเยาวชนทีมชาติและโค้ชมวยสากลในต่างประเทศอีกด้วย โดยได้รับการฝึกฝนจาก ยอดโค้ชมวยสากลชาวคิวบานาม Ismael Salas (โค้ชยอดเยี่ยมของ WBA ปี 1996 อดีตโค้ชของแชมป์Australian อย่าง Danny Green และคนอื่นๆ อีกมากมาย) และยังได้เป็นโค้ชทีมชาตินักมวยสากลสมัครเล่นมาแล้วทั่วโลก

จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของเชาว์ในฐานะโค้ชผู้ฝึกสอน เทรนเนอร์ นักวิชาการด้านกีฬา Combat Sports ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนไม่ว่าจะเป็นผู้ที่พึ่งเริ่มต้นเรียนมวยไทย จนไปถึงระดับนักมวยอาชีพระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์  กับนักกีฬามืออาชีพและนักเรียนอีกหลายระดับมานับไม่ถ้วนในช่วง17 ปีที่ผ่านมา นักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง แชมป์โลกรุ่น  Lightweight ขององค์กรมวย GroryKickBoxing นายสิทธิชัย      และธงชัย Top 10 Middleweight จากค่ายศิษย์สองพี่น้อง

ตั้งแต่ปี 2015-2017 ได้รับเกียรติให้เป็นทูตมวยไทยในนามค่ายมวยศิษย์สองพี่น้อง และ ค่าย ส.เพลินจิต ในประเทศ อเมริกา

 

สมบัติ เนตรสมบูรณ์

แม้ว(สุดปฐพี เดชรัตน์)

   ครูแม้วเป็นนักมวยจากภาคเหนือที่ผ่านการชก

มวยอาชีพมากกว่า 200 ครั้ง ชนะ155 แพ้ 50 เสมอ 5  รวมทั้งหมด13 ปี ของการเป็นนักมวยอาชีพ

มากประสบการณ์ ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วหลายเวที เช่น

แชมป์สนามมวยราชดำเนิน รุ่น 105 ปอนด์

แชมป์มวยเอส1(ศึกวันทรงชัย) รุ่น 105 ปอนด์

ครูแม้วเป็นหนึ่งในครูสอนมวยที่มีคุณภาพจากภาคเหนือ และมีประสบการณ์ด้านการสอนมวยไทยในต่างประเทศมาแล้วหลายปี มีนักเรียนจำนวนมากที่ชื่นชอบเทคนิคการสอนด้วยบุคลิกที่ใจเย็น ซื่อสัตย์ ดุดัน มีน้ำใจ  และความเป็นสุภาพบุรุษไทยอย่างแท้จริง จึงทำให้การสอนของครูแม้วเหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย และคนที่มีประสบการณ์ 

คุณสามารถเลือกเรียนกับครูแม้วได้ ที่นี่

 

อนันต์ สิงห์ทอง 

   ครูโจ้เป็นนักมวยจากภาคอีสานที่ผ่านการชกมวยอาชีพมามากกว่า 216 ครั้ง ชนะ141 แพ้ 74 เสมอ 1 ปัจจุบันยังคงเป็นนักชกอาชีพประจำศึกเพชรสุภาพรรณ (เวทีมวยลุมพินี) ครูโจ้ได้รับรางวัลจากหลายเวที เช่น

ติดอันดับ 10 มวยอาชีพเวทีมวยลุมพินี ปี 2015 

ติดทีมชาติวูซู ปี 2014

แชมป์วูซู (กีฬาแห่งชาติ) ครั้งที่ 42

ได้รับรางวัลนักกีฬาชายยอดเยี่ยม ประเภทประลองยุทธ

แชมป์วูซู กีฬาพละศึกษา 2 ปีซ้อน ครั้งที่ 37 และ 38

ครูโจ้เป็นครูมวยและนักชกดาวรุ่งไฟแรงของเดอะแคมป์ การันตีด้วยรางวัลการชกที่ยอดเยี่ยมจากหลากหลายเวที ด้วยรูปแบบการสอนที่มีความคล่องแคล่ว แข็งแกร่ง รวดเร็ว อารมณ์ดี ครูโจ้ของเราสามารถเป็นคู่ฝึกซ้อมที่ดีที่ให้กับคุณได้เลือกเรียนหรือพบกับครูโจ้ของเรา ที่นี่

  • White YouTube Icon
  • White Instagram Icon
  • White Facebook Icon

Copyright @2017 The Camp Muay Thai Resort and Academy